หลักการที่เรายึดมั่นในการประกอบอาชีพตลอดมาและทำให้คุณซื้อรถกับ โต ออโตร์คาร์ วันนี้คุณวางใจเราได้เพราะเรามีมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณเสมอ บอกรายละเอียดของบริการ เพื่อความเข้าใจพอสังเขป บอกรายละเอียดของบริการ เพื่อความเข้าใจพอสังเขป บอกรายละเอียดของบริการ เพื่อความเข้าใจพอสังเขป บอกรายละเอียดของบริการ เพื่อความเข้าใจพอสังเขป บอกรายละเอียดของบริการ เพื่อความเข้าใจพอสังเขป บอกรายละเอียดของบริการ เพื่อความเข้าใจพอสังเขป บอกรายละเอียดของบริการ เพื่อความเข้าใจพอสังเขป


รถใหม่สภาพดีเยี่ยม

เราคัดรถยนต์สภาพใกล้เคียงป้ายแดงมากที่สุด ต้นทุนราคารถเราสูงกว่าเต็นท์อื่น แต่ตั้งขายในราคาที่ถูกกว่า เพื่อความพอใจสูงสุดของลูกค้า เราจะทำ เพราะความสุขของเราคือการได้ขายรถดีๆให้ลูกค้า รับประกันรถทุกคัน หากมีชนหนัก-พลิกคว่ำ-จมน้ำ ยินดีรับซื้อคืน 100% เต็ม

ไฟแนนต์เราใจปล้ำ

ให้การบริการดูแลในการจัดหาไฟแนนซ์ที่ดี่ที่สุด เหมาะสมกับลูกค้ามากที่สุด ทุกเรื่องทุกปัญหาเราทำได้ ยินดีรับลูกค้าแบล็คลิสต์ ทุกกรณีไม่ต้องค้ำประกัน,ไม่บังคับทำประกันชั้น1,ดาวน์เริ่มต้นเพียง 5 % ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.9 % ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 84 เดือน

รับประกันรถทุกคันด้วยใจจริง

รับประกันหลังการขายในด้านคุณภาพเครื่องยนต์และเกียร์ ในระยะเวลา 6 เดือนหรือ10,000 กม.

รถทุกคันเราคัดสรรค์มาเพื่อคุณ

รับประกันรถทุกคัน ได้ผ่านการตรวจสอบแล้วว่าสามารถโอนสิทธิ์ได้อย่างถูกต้องตามกฏหมาย และหากมีปัญหาในการดำเนินการโอน ยินดีรับผิดชอบทุกกรณี

เรายึดถือความถูกต้องเสมอ

รับประกันคุณภาพ เราได้จดทะเบียนการค้าอย่างถูกต้องและจดทะเบียนใบอนุญาติค้าของเก่าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

คุณภาพที่ดีเลิศ

เรากล้าท้าคุณภาพ กล้าชนราคา คันต่อคัน รถดีและถูกมีที่นี่ที่เดียว ภายใต้หลักการ ขายรถคุณภาพ ควบคู่คุณธรรม